บริษัท ซี เอ็ม เอส โซลูชั่น จำกัด

ABOUT US.

เกี่ยวกับเรา.

บริษัท ซีเอ็มเอส โซลูชั่น จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ที่มีจุดมุ่งหมายเป็นผู้ให้บริการ ออกแบบ ติดตั้งและซ่อมบำรุง ระบบเสียงตามสายระบบภาพห้องประชุม ระบบเครื่องเสียงห้องประชุม ห้องเรียน ห้องสัมมนา จอLED indoor และ LED Outdoor ระบบDigital Signage.ระบบบันทึกภาพและเสียง การถ่ายทอดสด ระบบ Streaming ระบบ Live.Smart Classs Room.และการประชุม online ด้วยทีมงานคุณภาพ  
  บริษัทคือศูนย์รวมแหล่ง จำหน่าย เครื่องกระจายเสียงตามสาย ไร้สาย เครื่องเสียง เครื่องเสียงกลางแจ้งชั้นนำอีกที่หนึ่งของเมืองไทย และเป็นผู้ให้ทางเลือกในการจัดหาสินค้าหลากหลายยี่ห้อและนำเข้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น มิกเซอร์ เพาเวอร์มิกเชอร์ ลำโพง เครื่องขยายเสียง ศูนย์รวมอุปกรณ์ เครื่องเสียง PA ที่มีคุณภาพสูง ราคาที่เหมาะสม ส่งสินค้าตรงตามเวลา และบริการอย่างมืออาชีพตามความต้องการของลูกค้า      
เรายังเป็นผู้ดูแลด้านงาน ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องวงจรปิด เครื่องบันทึกภาพระบบกล้องวงจรปิด ระบบโทรทัศน์วงจรปิด และอุปกรณ์ระบบงานติดตั้ง ทั้งระบบ IP Networkและระบบ Analog ทุกโปรเจคการติดตั้งรับรองความพึงพอใจและมีบริการหลังการขายทุกงานครอบคลุมถึงการบริการเข้าระบบได้ตามความเหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้า เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าหลักมีทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนมากกว่า 1,000โครงการ

บริษัท ซีเอ็มเอส โซลูชั่น จำกัด - ออกแบบ ติดตั้งระบบเสียงตามสาย ระบบเครื่องเสียงห้องประชุม

'' เราคือทีมงานมืออาชีพ และการบริการทุกระดับประทับใจแก่ท่านลูกค้าคนสำคัญของเรา.''

บริษัท ซีเอ็มเอส โซลูชั่น จำกัด

บริษัท ซี เอ็ม เอส โซลูชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)

200/52-53 ซอย แจ้งวัฒนะ 10 แยก1
แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105547003297

Tel: 0615356615,025761142
Fax : +66(0)2576-1143

©  CMS Solution co., ltd.​ All right reserved